Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới

Các bạn có biết cầu thủ nào đang có mức lương cao nhất thế giới không, đây cũng là vấn đề đang được rất nhiều người hâm mộ thể thao tìm kiếm. Nếu như các bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, thì hãy cùng Xoilac tìm hiểu xem lương của các cầu thủ bóng đá thế giới thông qua bài viết dưới đây nhé.

Top lương của các cầu thủ bóng đá thế giới cao nhất

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn top 5 lương của các cầu thủ bóng đá thế giới cao nhất hiện nay, cùng tham khảo nhé.

Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới
Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới

1. Cầu thủ bóng đá Lionel Messi

Theo như nguồn tin mới được công bố gần đây thì đứng đầu về lương của các cầu thủ bóng đá thế giới hiện này chính là Lionel Messi, với tổng thu nhập hàng năm vào khoảng 127 triệu đô. Trong đó mức lương và thưởng là 92 triệu đô và 35 triệu đô đến từ các hợp đồng quảng cáo. Với mức thu nhập khủng như vậy thì chắc chắn anh sẽ khẳng định được vị thế của mình trên sân cỏ của mình.

2. Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo – lương của các cầu thủ bóng đá thế giới

Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ sáng giá bậc nhất và cũng là cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay, vào khoảng 109 triệu đô 1 năm. Trong đó, tiền lương cùng thưởng vào khoảng 65 triệu đô và 44 triệu đô.

Xem thêm: Đội hình mạnh nhất MU mọi thời đại

3. Cầu thủ bóng đá Neymar Jr

Neymar Jr hiện đang có tổng mức thu nhập vào khoảng 105 triệu đô/ năm, trong đó đến từ lương cùng thưởng vào khoảng 75 triệu đô, 30 triệu đô đến từ các hợp đồng quảng cáo cho những thương hiệu nổi tiếng. Hiện nay, cầu thủ này đang nằm trong top 3 lương của các cầu thủ bóng đá thế giới cao nhất. Ngoài ra, Neymar Jr cũng chính là cầu thủ đang có nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhất. Chính những điều này đã giúp cho chàng cầu thủ người Brazil này sở hữu mức lương cao nhất thế giới hiện nay.

4. Cầu thủ bóng đá Paul Pogba

Cầu thủ tiếp theo nằm trong danh sách Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới cao nhất hiện nay chính là Paul Pogba, với mức thu nhập khoảng 33 triệu đô. Trong đó, 29 triệu đến từ lương cùng thưởng và 4 triệu đô đến từ các hợp đồng quảng cáo. Mới ở tuổi 26, nhưng cầu thủ trẻ người Pháp này đã trở thành một trong những cầu thủ hưởng mức lương cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay. Hy vọng với mức thu nhập khủng này sẽ giúp anh có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình.

5. Cầu thủ bóng đá Andres Iniesta

Andres Iniesta có nguồn thu nhập khủng không chỉ đến từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình, mà còn đến từ việc sản xuất rượu vang và các hợp đồng quảng cáo. Cầu thủ bóng đá 35 tuổi người Tây Ban Nha này cũng đã ghi tên mình vào trong top lương của các cầu thủ bóng đá thế giới cao nhất hiện nay. Hiện nay, Andres Iniesta được rất nhiều các thương hiệu vô cùng nổi tiếng thế giới tài trợ, nên đã giúp cho anh thu về cho mình khoảng 2,5 triệu đô từ các hợp đồng quảng cáo và khoảng 30 triệu tiền lương bóng đá. Hàng năm, tổng mức thu nhập trung bình của anh nhận được dơi vào khoảng 32,5 triệu đô.

Xem thêm: Bảng xếp hạng cầu thủ thế giới giàu nhất

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn top 5 lương của các cầu thủ bóng đá thế giới cao nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về mức lương cao nhất mà các cầu thủ bóng đá đang được hưởng hiện nay.

By content

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *